Tạp chí công nghệ Việt Nam

Ý tưởng chụp ảnh cưới vào mùa xuân đẹp mê hồn mà bạn không muốn bỏ lỡ

0

Nếu bạn đang mơ ước về một khung nền hoàn hảo cho những bức ảnh cưới thì những đóa hoa đang bung nở, bãi cỏ xanh và ánh nắng chan hòa của mặt trời sẽ là ý tưởng hàng đầu cho bạn. Thật may mắn, mùa xuân – khởi đầu của mùa cưới có thể giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp ấy. Dù bạn mới chỉ đang lập kế hoạch cho đám cưới hay đã định được ngày rồi thì cũng hãy theo dõi hết danh sách những bức ảnh cưới mùa xuân nên có.

1. Những gam màu nhẹ và xanh lá

Bạn không cần phải đến tận thành phố Palms Springs thì mới có một đám cưới đậm chất xuân. Hãy đưa bảng màu sáng đặc trưng của thành phố này vào lễ cưới của bạn, và những bức ảnh của bạn sẽ tự động cho thấy rằng ngày trọng đại của bạn được ngập tràn trong ánh nắng và những chuyển động thư thái.

2. Khung nền nghệ thuật

Nếu bạn không tìm được ngọn núi nào để làm nền chụp ảnh thì hãy tìm một bãi cỏ xanh rờn hoặc cánh đồng hoa nhiều màu sắc nhất có thể. Bất kì cái gì với sự bung tỏa của màu sắc cũng đều cho bạn những bức ảnh mùa xuân đáng trầm trồ. Một khung nền nghệ thuật như cảnh hoàng hôn cũng sẽ rất tuyệt vời.

3. Bảng màu đa dạng

Kết hợp nhiều màu trong buổi tiệc chiêu đãi khách của bạn bằng cách sơn màu vào trong những hũ thủy tinh trong suốt. Đây là một cách tiết kiệm và cũng có thể tái sử dụng để làm các vật dụng để trang trí cho ngôi nhà sau lễ cưới.

4. Bày trí nơi tổ chức với phong cách nhẹ nhàng

Cách bày trí nơi tổ chức lễ cưới có thể là một ý tưởng cho chụp ảnh, vậy nên hãy chắc chắn rằng nhiếp ảnh gia biết bắt những khung hình đẹp nhất của bạn. Làm một đảm bảo chi tiết để nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn – hãy nghĩ đến gam màu hồng, vàng và xanh rực.

5. Vòm hoa lộng lẫy

Nếu bạn cho rằng nó là một phần trong ngày trọng đại của bạn thì hãy nhớ cho nó vào bộ ảnh cưới của bạn nhé. Một khi bạn đã sử dụng xong nó ở trong lễ cưới thì hãy chuyển nó ra khu vực tiệc chiêu đãi cho khách để tận dụng như một đạo cụ chụp ảnh tạm thời.

6. Trang trí lối đi giữa hàng ghế

Có những chi tiết nhỏ mà bạn sẽ muốn nhớ về nó. Bạn sẽ sống lại những ký ức bạn đã làm cùng với mẹ, với chị em và hội phù dâu mỗi lúc bạn thấy bức ảnh này.

7. Bảng giới thiệu lễ cưới ở lối vào

Một lối đi siêu lãng man xứng đáng để liệt kê trong danh sách này. Thêm vào đó, khi lỗ lực này được ghi nhận trong kế hoạch của bạn và bạn sẽ muốn nhìn lại chúng.

8. Chi tiết trung tâm đáng nhớ

Hãy chọn những đóa hoa làm trung tâm màu sắc nổi bật. Để khai thác tối đa các góc ảnh thì hãy sử dụng một lọ hoa màu nâu thay vì lọ trong suốt.

9. Cún yêu và vòng hoa

Chụp bức ảnh cưới mùa xuân sau cùng với chú chó đáng yêu của bạn và đeo một vòng hoa lên đầu người bạn lông thú này.

10. Bức ảnh nghệ thuật với cây cối

Một nửa trọng tâm của lễ cưới mùa xuân là tìm một một cái cây đầy lộc lá để chụp một bức ảnh cô dâu chú rể đứng cùng nhau.

11. Phần trung tâm tự tạo

Cô dâu, người mà tự làm những chi tiết trung tâm thì sẽ sử dụng nhiều thời gian cho chúng . Hãy quý trọng mọi nỗ lực bằng cách đưa chúng vào trong bức ảnh nhỏ nhắn của bạn.

12. Lọ hoa

Những chi tiết kim loại nên được sử dụng để làm sáng bức ảnh và thêm phần sang trọng cho bức ảnh.

13. Bó hoa cưới của cô dâu

Dù bó hoa cưới của bạn đầy màu sắc khác nhay hay đơn sắc thì cũng hãy nói nhiếp ảnh gia chụp lại nó nhé.

14. Bức ảnh chụp riêng cô dâu

Ngày trọng đại là của bạn và người bạn đồng hành suốt cuộc đời còn lại với bạn. Đừng ngại ngần phô diễn sự tự tin của một cô dâu. Nếu bạn tổ chức đám cưới gần một khu rừng quả hạnh đang nở rộ thì hãy nhảy múa phía dưới cây và để nhiếp ảnh gia lấy được những khung hình đẹp.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.